PhuBaoKhang

HOTLINE 0908440093 (Mr.Ái)

0976 188 868 - 0908 44 00 93

Developed in conjunction with Ext-Joom.com

Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH DL & TM PHÚ BẢO KHANG Kính Chào Quý Khách!

Đi vào hoạt động từ tháng 05-2005, khởi đầu là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh cho thuê các loại xe du lịch, bán vé máy bay quốc tế, quốc nội. Đến nay sau những thay đổi về cơ cấu tổ chức của đơn vị, Cty Phú Bảo Khang đã mở rộng hoạt động lữ hành nội địa, quốc tế và các dịch vụ cộng thêm.

Với phương châm "Làm Hài Lòng Khách Hàng". Trong thời gian qua, Phú Bảo Khang đã kí kết hợp đồng cho thuê xe với nhiều đơn vị có thương hiêu, đồng thời phục vụ rất chu đáo ân cần với nhiều khách hàng thuê xe lẻ…Ngoài ra, đội ngũ lữ hành yêu nghề và có bề dày kinh nghiệm nhiều năm liên tục gắn bó với ngành du lịch Việt Nam.

Đáp ứng với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Phú Bảo Khang luôn tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng phục vụ, phát triển vốn đầu tư nhầm nâng cấp phương tiện và các dịch vụ cộng thêm, phát triển sản phẩm tour mới, ấn tượng hơn.

 “PHÚ BẢO KHANG”  là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách hàng!

Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn.

Danh mục các loại xe ô tô của “PHÚ BẢO KHANG” rất đầy đủ về chủng loại xe, tất cả các thông tin về xe được thể hiện chi tiết giúp Khách hàng không mất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp và ra quyết định đặc xe, đến với “PHÚ BẢO KHANG”  Khách hàng như cảm thấy rằng việc đặt xe giống như việc bạn vào nhà để xe của mình và chọn chiếc xe mình thích đồng hành cùng nó.

Đội ngũ tài xế lái xe của “PHÚ BẢO KHANG” được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo, tập huấn thường xuyên về về nghiệp vụ. chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ lái xe, vì thế chúng tôi tin rằng Khách hàng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bác tài người mà sẽ cùng đồng hành với Khách hàng trong suốt hành trình.

Xe của “PHÚ BẢO KHANG” luôn cung cấp đúng giờ đã cam kết với Khách hàng, quý khách không phải lo lắng nếu cần sử dụng thêm giờ chỉ cần điện thoại, email, sms hay chat trực tiếp với chúng tôi là Khách hàng có thể sử dụng xe tiếp theo nhu cầu của mình.

Liên lạc với  “PHÚ BẢO KHANG” bằng rất nhiều hình thức như: Điện thoại, fax, e-mail, SMS, chat hay  Khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng. “PHÚ BẢO KHANG” sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn khi chúng tôi nhận được thông tìn từ Khách hàng.

PHÚ BẢO KHANG” sẽ có nhân viên đến tận nơi của Khách hàng nếu được yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

Hệ thống tổng đài viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp tận tình và chu đáo

Phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp Khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với “CÔNG TY TNHH DL & TM PHÚ BẢO KHANG” theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thường Hiện, P.5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 08.35150208 – 08.35150292

Website: www.pbktravel.com.vn. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới thiệu

"PHÚ BẢO KHANG" là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách !

Cho thuê xe

Chúng tôi chuyên cung ứng xe từ 4 đến 45 chỗ các thương hiệu nổi tiếng cho khách hàng lựa chọn: Toyota, Lexus, Mercedes, BMW, Ford, Honda, Hyundai...

Thông tin liên hệ

39 Nguyễn Thượng Hiền, P.5,
Q. Bình Thạnh,Tp.HCM

ĐT: (08) 3515.0208 - (08) 3515.0292

Fax: (08) 3515.0324

Email: lebaoai@yahoo.com

Web: pbktravel.com.vn

HP: 0908 44 00 93 (Mr. Bảo Ái)